• Nấm đông trùng hạ thảo sấy khô có giá bao nhiêu?

  Bởi vì giá trị và sự quý hiếm của đông trùng hạ thảo nên hiện nay trên thị trường loại thảo dược này có mức giá khá cao. Vì vậy, nhiều người bán đã lợi dụng lòng tin của người tiêu dùng để trục lợi. Bạn cần biết được mức giá nấm đông trùng hạ thảo sấy khô để lựa chọn loại trùng thảo chất lượng cho sức khỏe.

   

  Đông trùng hạ thảo sấy khô là gì?

  Để biết chính xác giá nấm đông trùng hạ thảo sấy khô, bạn cần biết loại đông trùng này được trải qua những công đoạn chế biến nào mà có mức giá đó.

  Đông trùng hạ thảo sấy khô là sản phẩm được sấy khô từ đông trùng hạ thảo tươi. Sản phẩm sẽ trải qua các giai đoạn chế biến để lấy đi phần lớn lượng nước bên trong từ loại trùng thảo tươi ban đầu nên sẽ kéo dài được thời gian bảo quản lên tới 36 tháng trong điều kiện nhiệt độ thường. 

  giá nấm đông trùng hạ thảo sấy khô

  Đông trùng hạ thảo dạng sấy khô

  Hiện nay, khoa học kỹ thuật phát triển nên đối với loại trùng thảo này sẽ có nhiều phương pháp sấy khô khác nhau như sấy lạnh, sấy đối lưu, sấy thăng hoa,… Đặc biệt, phương pháp sấy thăng hoa là kỹ thuật sấy tiên tiến nhất và được nhiều donah nghiệp uy tín lựa chọn. Sấy thăng hoa là quá trình gia nhiệt làm lượng nước trong trùng thảo chuyển trực tiếp từ thể rắn sang thể khí mà không qua thể lỏng, giúp giữ được 99% hàm lượng giá trị ban đầu. 

  Vì vậy, khi quyết định chọn mua sản phẩm này ngoài việc tham khảo về giá nấm đông trùng hạ thảo sấy khô bạn cần quan tâm đến kỹ thuật sấy bởi nó quyết định trực tiếp đến chất lượng và hàm lượng dinh dưỡng của loiaj sản phẩm này.

   

  Đặc điểm của đông trùng hạ thảo sấy khô

  Về hình dạng

  Đối với loại trùng thảo dạng sấy khô này sẽ có chiều dài trung bình khoảng 7cm, chiều ngang từ 3-3,6mm. Ở bụng có 8 đôi chân, 3 đôi chân nhỏ nằm gần đầu thảo, 4 đôi chân giữa to và 1 đôi chân nhỏ phần cuối.

  Khi quan sát, bạn sẽ thấy trên thân trùng thảo có vân và nếp gấp rõ ràng, trùng thảo có màu trắng thậm chí bạn có thể thấy được ống tiêu hóa của loại trùng thảo có màu nâu đen. Vì là dạng sấy khô nên khi bạn bẻ đôi đông trùng sẽ có tiếng kêu rõ ràng, giống tiếng bẻ của củi khô. 

  Về màu sắc

  Trải qua giai đoạn sấy và phơi khô, đông trùng hạ thảo sẽ ngả sang màu vàng sậm, vàng nâu hoặc màu cà phê, phần mắt có màu nâu bóng đồng. 

  giá nấm đông trùng hạ thảo sấy khô

  Đông trùng hạ thảo sấy khô có màu vàng đậm

  Nếu để lâu, bạn có thể dễ dàng thấy loại sản phẩm này sẽ chuyển sang màu đen hoặc socola gây ảnh hưởng tới chất lượng của chúng. Vì vậy, khi dùng bạn nên chú ý đến thời gian sử dụng để tránh lãng phí.

  Về mùi vị

  Đông trùng hạ thảo khô  có mùi hôi và vị đắng nhạt. Nhiều người muốn sử dụng loại trùng thảo này thông thường sẽ pha trà hoặc ngâm mật ong để giảm mùi của nó và dễ sử dụng hơn.

  Về chất lượng

  Với dạng sấy khô, trải qua giai đoạn chế biến nên hàm lượng dinh dưỡng của đông trùng hạ thảo sẽ bị biến đối và chỉ đạt khoảng 90% so với thể tươi. Tuy nhiên, sô với dạng tươi thì đông trùng hạ thảo khô lại có thể bảo quản tới 1 năm trong khi đông trùng tươi chỉ bảo quản được tầm 2 tuần. Đây chính là điểm nổi bật khiến nhiều người lựa chọn trùng thảo sấy khô thay thế trùng tươi để sử dụng lâu dài và dễ dàng bảo quản hơn.

  ________________

   

  Có thể bạn quan tâm: >>> Hướng dẫn sử dụng đông trùng hạ thảo đúng cách <<<

   

  Giá đông trùng hạ thảo sấy khô

  giá nấm đông trùng hạ thảo sấy khô

  Đông trùng hạ thảo Hoàng Gia đảm bảo uy tín và chất lượng

  Với chất lượng như vậy thì giá nấm đông trùng hạ thảo sấy khô là bao nhiêu? Tại Hoàng Gia mức giá của trùng thảo dạng sấy khô sẽ được chia ra tùy thuộc vào số lượng, dạng trùng thảo như sau:

  • ĐTHT con mọc 1 đầu sấy khô (60 con): 1.250.000 đồng.

  • ĐTHT nguyên con loại thượng hạng (20 con): 850.000 đồng.

  • ĐTHT đột biến dạng con sấy khô (60 con): 1.250.000 đồng.

  • ĐTHT nguyên con mọc 1 đầu sấy khô (30 con): 1.250.000 đồng.

  Với tất cả các dòng trên, Hoàng Gia luôn đảm bảo chất lượng trong từng sản phẩm và các sản phẩm đều được chứng nhận cấp phép của bộ y tế nên bạn có thể an tâm khi sử dụng.

   

  Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh!


  CÔNG TY TNHH ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO HOÀNG GIA
  Hotline: 02866797346 - 0938770048

  Địa chỉ: 36/7 Đường 14, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  Email: dongtrunghathaohoanggia@gmail.com

  Website: dongtrunghathaohoanggia.com

   

   

  Ngày đăng: 18-02-2023 131 lượt xem