• Lộ diện địa chỉ công ty sản xuất đông trùng hạ thảo uy tín

  Đông trùng hạ thảo có mức giá khá cao do việc khai thác, nuôi trồng cần nhiều trag thiết bị cùng với sự quý hiếm của nó. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay lại xuất hiện nhiều loại với mức giá khá rẻ nhằm lợi dung lòng tin khách hàng. Vì vậy, bài viết ngày hôm nay sẽ giúp bạn tìm được Công ty sản xuất đông trùng hạ thảo uy tín.

   

  Để biết rõ về Công ty sản xuất đông trùng hạ thảo nào đáng để người tiêu dùng gửi gắm lòng tin thì các bạn phải dựa vào các tiêu chí sau:

  Nguồn gốc, xuất xứ

  Trong bài viết Quá trình phát triển của đông trùng hạ thảo, các bạn đã biết được quy trình và cách thức thu hoạch loại thảo dược này rất công phu và cần sự cẩn thận, tỉ mỉ của ngừời kỹ thuật viên.

  Và Hoàng Gia – một trong những nơi tiên phong trong lĩnh vực này đã được điều đó. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kiến thức cùng sự đầu tư trong hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng quy trình nuôi cấy nghiêm ngặt, Hoàng Gia đã thành công trong việc tạo nên những sản phẩm chất lượng. 

  công ty sản xuất đông trùng hạ thảo

  Hoàng Gia được công nhận là doanh nhân tâm tài

  Và khi cho ra đời những thành phẩm đó, Hoàng Gia không chỉ được người tiêu dùng tin tưởng, đón nhận mà còn được sự công nhân của bộ y tế là một trong những Công ty sản xuất đông trùng hạ thảo chất lượng nhất hiện nay.

  Hiện nay, doanh nghiệp đặt trụ sở chính tại 36/7 đường 14, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.

   

  Giá trị của đông trùng hạ thảo Hoàng Gia

  Hoàng Gia đã nghiên cứu và hoàn thiện công nghệ nuôi cấy đông trùng hạ thảo dạng nguyên con trên kí chủ nhộng tằm tươi có chất lượng như đông trùng hạ thảo tự nhiên.

  công ty sản xuất đông trùng hạ thảo

  Sản phẩm đông trùng hạ thảo Hoàng Gia uy tín và chất lượng

  Các sản phẩm có mức giá đúng với chất lượng sản phẩm. Khi khách hàng mua đông trùng hạ thảo Hoàng Gia sẽ có chính sách cùng sự tư vấn của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giải đáp mọi thắc mắc cho các bạn. 

   

  Chính sách mua hàng

  Khi mua hàng tại Hoàng Gia, các sản phẩm đều được đảm bảo về chất lượng cũng như giá trị của đông trùng hạ thảo. Thuộc top Công ty sản xuất đông trùng hạ thảo, chính sách mua hàng tại đây đều làm hài lòng mọi khách hàng. Làm nên môt sản phẩm chất lượng là một vấn đề khó, để khách hàng tiếp tục tin tưởng và ủng hộ sử dụng là một vấn đề khó hơn nữa. Chính vì vậy, khi bán hàng cho người tiêu dùng, Hoàng Gia luôn thực hiện theo một quy trình thống nhất đảm bảo sản phẩm đúng với nhu cầu của từng khách hàng.

  Khi có nhu cầu mua hàng, người tiêu dùng sẽ được bảo mật mọi thông tin với quy trình 3 bước:

  • Bước 1: Thu thập thông tin.
  • Bước 2: Sử dụng thông tin.
  • Bước 3: Bảo mật thông tin khách hàng.

  công ty sản xuất đông trùng hạ thảo

  Hoàng Gia cam kết bán hàng chất lượng và uy tín

  Bên cạnh đó, Hoàng Gia sẽ có chính sách đổi trả hàng bị lỗi, sai mẫu mà theo quy định của công ty. Và đặc biệt, khi mua hàng tại Hoàng Gia quý khách không phải chịu bất kỳ phí vận chuyển nào, bên công ty sẽ hỗ trọ khi khách hàng đặt mua đông trùng hạ thảo.

  ________________

  Có thể bạn quan tâm: >>> Tìm hiểu về quá trình phát triển của đông trùng hạ thảo <<<

   

  Hình thức mua hàng

  Hiện tại, doanh nghiệp hỗ trợ khách hàng có nhu cầu mua đông trùng hạ thảo Hoàng Gia với hai hình thức chính:

  Trên đây là những thông tin giúp bạn có được địa chỉ uy tín mua đông trùng hạ thảo. Hy vọng bài viết mang đến sự hữu ích cho bạn khi đang tìm kiếm nơi bán sản phẩm uy tín và chất lượng.

   

  Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh!


  CÔNG TY TNHH ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO HOÀNG GIA
  Hotline: 02866797346 - 0938770048

  Địa chỉ: 36/7 Đường 14, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  Email: dongtrunghathaohoanggia@gmail.com

  Website: dongtrunghathaohoanggia.com

   

   

  Ngày đăng: 12-12-2022 80 lượt xem