• Đông trùng hạ thảo giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng hiệu quả

  Một trong những tác dụng chính mà nhiều người quan tâm đến khi dùng trùng thảo chính là đông trùng hạ thảo tăng sức đề kháng giúp cơ thể con người khỏe mạnh và có đủ năng lượng hoạt động hiệu quả hơn mỗi ngày.

   

  Hoạt chất chính giúp đông trùng hạ thảo tăng sức đề kháng cho cơ thể con người chính là selen. Cùng xem thử hoạt chất này là gì và cách hoạt động của nó nào.

  Selen là gì?

  Selen hay còn gọi là Selenium. Đây là một vi chất dinh dưỡng rất cần thiết cho cơ thể, nhất là ở trẻ em. 

  Selen là thành phần cấu trúc của hơn 20 Selenoprotein, góp phần quan trọng trong tổng hợp ADN, chuyển hóa hormon tuyến giáp và sinh sản. 

  đông trùng hạ thảo tăng sức đề kháng

  Selen là hoạt chất giúp tăng cường sức đề kháng hiệu quả

  Đặc biệt, Selen đóng vai trò không thể thiếu đối với enzyme Glutathione Peroxidase (GPx) và Thioredoxin reductase – các enzym chống oxy hóa quan trọng nhất. 

  Và selen trong đông trùng hạ thảo chính là hoạt chất chính giúp tăng cường hệ miễn dịch và bảo vệ cơ thể khỏi các tác nhân nhiễm trùng, tránh những tổn thương gây ra bởi quá trình oxy hóa.

  Khi sử dụng trùng thảo, thành phần này sẽ được cơ thể hấp thu và có sự ảnh hưởng tới mọi thành phần của hệ thống miễn dịch, nhất là quá trình hình thành, phát triển và sự hoạt động của bạch cầu.

  Hoạt chất Selen có trong đông trùng hạ thảo sẽ giúp kích thích miễn dịch tế bào, bảo vệ các tế bào miễn dịch như bạch cầu đa nhân trung tính, tế bào lympho và đại thực bào. Đồng thời, tăng cường miễn dịch dịch thể và tham gia vào cấu tạo của các kháng thể - gọi là các Globulin miễn dịch (IgA, IgM, IgG) – giúp cơ thể tiêu diệt các tác nhân gây bệnh. 

  ________________

  Có thể bạn quan tâm: >>> Thành phần của đông trùng hạ thảo bao gồm những gì? <<<

   

  Selen có rất nhiều trong đông trùng hạ thảo

  Bên cạnh đó, nếu dùng đông trùng hạ thảo đúng cách còn giúp kích hoạt một số enzyme khác trong hệ thống miễn dịch, phục hồi cấu trúc di truyền và giải độc kim loại nặng.

  Khi dùng trùng thảo sẽ giúp hệ thống miễn dịch hoạt động hiệu quả, tăng cường khả năng chống nhiễm trùng, ngăn chặn sự xâm nhập của các tác nhân gây bệnh như như vi khuẩn, virus..

  Chính vì vậy, đông trùng hạ thảo tăng sức đề kháng cho con người cực kỳ hiệu quả, giúp bạn khỏe mạnh hơn mỗi ngày.

  Ngoài ra, trong trùng thảo còn chứa lượng lớn các loại vitamin E, K, B1, B2 và B12, đặc biệt là vitamin C sẽ giúp cơ thể tránh được sự tấn công của virus, vi khuẩn.

  đông trùng hạ thảo tăng sức đề kháng

  Lượng vitamin dồi dào có trong đông trùng hạ thảo

  Chính vì thế, đây được xem là loại dược liệu quý giá đối vói sức khỏe người cao tuổi, người hay bị ốm vặt hoặc người suy giảm hệ miễn dịch, dùng trùng thảo đúng cách sẽ giúp da dẻ hồng hào, tươi trẻ và trí tuệ minh mẫn.

  Hoạt chất Cordycepin trong đông trùng hạ thảo cũng là một thành phần không thể thiếu giúp cơ thể tăng cường chức năng của các tế bào miễn dịch và kháng u, kháng khuẩn và chống virus.

  đông trùng hạ thảo tăng sức đề kháng

  Cordycepin cũng có trong đông trùng hạ thảo

  Chính những hoạt chất trên đã giúp việc con người sử dụng đông trùng hạ thảo tăng sức đề kháng hiệu quả hơn. Mỗi ngày bạn chỉ cần ăn một lượng ít trùng thảo sấy khô là đã giúp cơ thể khỏe mạnh hơn mỗi ngày.

  Bên cạnh đó, bạn đừng quên chọn đông trùng hạ thảo Hoàng Gia để chăm sóc sức khỏe tốt hơn nhé. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về trùng thảo bạn hãy liên hệ Hoàng Gia để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn và giúp bạn giải đáp nhé.

  Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.

  Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh!


  CÔNG TY TNHH ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO HOÀNG GIA
  Hotline: 02866797346 - 0938770048

  Địa chỉ: 36/7 Đường 14, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  Email: dongtrunghathaohoanggia@gmail.com

  Website: dongtrunghathaohoanggia.com

   

   

  Ngày đăng: 14-03-2023 140 lượt xem