• Đông trùng hạ thảo có trị ung thư được hay không?

  Cùng với sự phát triển của khoa học, nhiều nhà nghiên chững minh được trùng thảo là loại dược liệu quý giá với hàm lượng dinh dưỡng rất cao, được xem như là thần dược với sức khỏe. Vậy liệu đông trùng hạ thảo trị ung thư được hay không?

   

  Tác dụng của đông trùng hạ thảo với ung thư

  Giá trị của đông trùng hạ thảo đối với sức khỏe con người không chỉ được y học cố truyền chứng minh từ thời trước, khi khoa học chưa phát triển mà tới tận ngày nay y học hiện đại cũng đã chứng minh điều đó là đúng.

  Ngoài các hàm lượng dưỡng chất, trong đông trùng hạ thảo còn chứa nhiều hoạt chất có dược tính cao như adenosine, polysaccharides, đặc biệt là cordycepin - một hoạt chất có khả năng ức chế sự phát triển của khối u rất hữu hiệu.

  đông trùng hạ thảo trị ung thư

  Đông trùng hạ thảo hỗ trợ người bệnh điều trị ung thư

  Ngày nay, Cordycepin được sử dụng rộng rãi  trong y học dành cho những bệnh nhân bị ung thư và được sử dụng như một hợp chất chống khối u, có tác dụng chống lại kháng nguyên gây bệnh, chống tăng sinh và ngăn chặn việc di căn. Chính vì vậy, đông trùng hạ thảo trị được sử dụng hỗ trợ điều trị ung thư gan, đại tràng, bàng quang, thận, phổi, ung thư vú, u nguyên bào thần kinh...

  Chính dược tính trên đã giúp đông trùng hạ thảo được nhiều người sử dụng để hỗ trợ điều trị ung thư, chăm sóc sức khỏe cho người thân và gia đình của mình.

  đông trùng hạ thảo trị ung thư

  Nên dùng đông trùng hạ thảo đúng cách

  Tuy nhiên, khi dùng đông trùng hạ thảo trị ung thư bạn cũng cần lưu ý cách dùng để đảm bảo dược tính phù hợp với sức khỏe của người bệnh. Bạn nên tham khảo ý kiến cảu bác sĩ điều trị để có cách dùng đông trùng hạ thảo trị ung thư đúng nhất.

  ________________

  Có thể bạn quan tâm: >>> Nên uống đông trùng hạ thảo khi nào là tốt nhất? <<<

   

  Lưu ý khi dùng đông trùng hạ thảo cho người ung thư

  Điểm đầu tiên, bạn cần biết rõ chính là đông trùng hạ thảo không phải là thuốc chữa bệnh mà nó chỉ là một loại thục phẩm chức năng hỗ trợ ngăn ngừa ung thư, ngăn sự di căn, chống tăng sinh... Do đó, việc điều trị ung thư vẫn phải duy trì đúng theo sự hướng dẫn của bác sĩ, không được tự ý sử dụng đông trùng hạ thảo thay thế hoàn toàn.

  Thứ hai, không nên lạm dụng đông trùng hạ thảo trị ung thư cho người bệnh sẽ ảnh hưởng xấu đến sự hồi phục và điều trị của bệnh nhân. Mỗi loại đông trùng hạ thảo sẽ có cách dùng và hàm lượng khác nhau tùy theo thể trạng của mỗi người. Vì vậy, bạn nên tuân theo hướng dẫn, không được dùng quá liều sẽ khiến cho hệ miễn dịch bị kích ứng quá mức gây phản ứng ngược.

  đông trùng hạ thảo trị ung thư

  Nên dùng đông trùng hạ thảo phù hợp cho từng đối tượng

  Thứ ba, khi dùng đông trùng hạ thảo trị ung thư bạn phải xem xét xem cơ thể của người bệnh có những chứng bệnh gì? Nếu người bệnh có hiện tượng rối loạn đông máu bởi cordycepin cũng thì không nên dùng trùng thảo. Đặc biệt, với người chuẩn bị phẫu thuật thì ngưng dùng đông trùng hạ thảo trước 3 ngày để giữ cơ thể được sạch.

  Một vài chia sẽ trên đây hy vọng sẽ mang lại thông tin hữu ích giúp bạn chăm sóc sức khỏe tốt hơn và ngăn ngừa bệnh ung thư tốt hơn. Nếu dùng cho người đang bị ung thư, bạn hãy tham khảo ý kiến tư vấn của bác sĩ để có cách dùng đông trùng hạ thảo Hoàng Gia đúng nhất nhé.

  Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh!


  CÔNG TY TNHH ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO HOÀNG GIA
  Hotline: 02866797346 - 0938770048

  Địa chỉ: 36/7 Đường 14, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  Email: dongtrunghathaohoanggia@gmail.com

  Website: dongtrunghathaohoanggia.com

   

   

  Ngày đăng: 08-03-2023 60 lượt xem