• Đông trùng hạ thảo có tác dụng bổ phế thần kỳ

  Đi đôi với sự phát triển của khoa học kỹ thuật chính là sự thay đổi của môi trường sống. Cùng với tác động của con người, môi trường ngày càng bị ô nhiễm nặng nề dẫn đến hệ hô hấp của con người cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Và để hạn chế tình trạng này, nhiều người đã sử dụng Đông trùng hạ thảo bổ phế, cải thiện sức khỏe.

   

  Để làm rõ vấn đề trên, chúng ta sẽ cùng xét ở trong y học cổ truyền và y học hiện đại về tác dụng Đông trùng hạ thảo bổ phế.

  Y học cổ truyền

  Từ hơn 1000 năm qua, trong y học Trung Quốc đã luôn xem đông trùng hạ thảo chính là một loại tiên dược, thần dược tỏng việc hỗ trợ hệ hô hấp hiệu quả. Và trong y học cổ truyền Việt Nam cũng đã sử dụng loại thảo dược này trong nhiều bài thuốc chữa bệnh. 

  đông trùng hạ thảo bổ phế

  Y học cổ truyền xem đông trùng hạ thảo như một loại thần dược

  Đông trùng hạ thảo có vị ngọt, cam, tính ôn giúp điều trị các triệu chứng như thở gấp, thở dốc, thở hổn hển, thở hắt và ho.

   

  Y học hiện đại

  Và ngày nay, các nghiên cứu khoa học cũng đã chỉ ra công dụng của Đông trùng hạ thảo bổ phế. Loại thảo dược này có thể điều trị hẹn suyễn, viêm phế quản, cải thiện chức năng của phổi cùng với khả năng chống viêm như ức chế co thắt khí quản, giúp lượng khí lưu thông tỏng phổi tốt hơn.

  đông trùng hạ thảo bổ phế

  Y học hiện đại ứng dụng đông trùng hạ thảo trong chứa bệnh

  Không chỉ thí nghiệm trên động vật, các nhà nghiên cứu đã cho một nhóm điều trị bệnh bằng loại thảo dược này và sau 5 ngày, các chuyên gia nhận thấy tỉ lệ cải thiện lên tới 81,3%. Trong khi đó, nhóm người bệnh sử dụng thuốc insulin chỉ cải thiện 61%, thời gian tăng lên 9 ngày. Từ đây có thể thấy công dụng vượt trội của đông trùng hạ thảo.

  ________________

  Có thể bạn quan tâm: >>> Đông trùng hạ thảo có công dụng và cách sử dụng như thế nào? <<<

   

  Thành phần trong đông trùng hạ thảo

  Hoạt chất Cordycepin – chỉ tiêu quan trọng nhất đánh giá sự quý hiếm của động trùng hạ thảo có khả năng kháng các loại virus như cúm, suy gỉam hệ miễn dịch, bệnh bạch cầu, thực vật, epstein – barr…và một số loại virus có hại cho cơ thể con người.

  Ngoài ra, Đông trùng hạ thảo bổ phế bởi 17 loại cid amin với hàm lượng phong phú giúp bảo vệ phổi khỏi các loại vi khuẩn gây nhiễm trùng cho phổi.

  Bên cạnh đó, đông trùng hạ thảo còn chứa các dưỡng chất hữu ích khác mà trong bài viết Đông trùng hạ thảo công dụng và cách dùng đã chia sẻ giúp: 

  - Làm dịu thành cuống phổi, giãn động mạch tránh tình trạng thu hẹp cuonsg phổi dẫn đến khó thở, đau thắt ngực…

  - Thúc đầy sản sinh Adrenalin – Hormone, tăng lượng oxy cung cấp cho não và các cơ, giãn nở đồng tử và ức chế các chức năng không cần thiết cho cơ thể trong các trường hợp như sốc phản vệ, đường thở tắc hẹp, huyết áp giảm đột ngột…

  - Khôi phục tế bào nang phổi bị hư hỏng, ức chế và diệt các vi khuẩn gây nhiễm trùng, tổn thương phổi.

  Ngoài những dưỡng chất trê, trong đông trùng hạ tahro còn chứa hoạt chất Polusaccharides có tác dụng khôi phụ các tế bào bị hư hỏng sau những tổn thương cùng với việc hỗ trợ điều trị bệnh hen phế quản, viêm phổi…hiệu quả hơn.

  đông trùng hạ thảo bổ phế

  Đông trùng hạ thảo có tác dụng bổ phế

  Đặc biệt, trong giai đoạn dịch Covid – 19 đang bùng phát trên toàn thế giới, bạn nên chăm sóc sức khỏe của mình tốt hơn để ngăn ngừa các triệu chứng cũng như không để bị tái Covid trở lại hiệu quả hơn.

  Chăm sóc sức khỏe cho chính bạn và người thân là những vấn đề hết sức cần thiết trong môi trường sống hiện nay. Cùng với việc sử dụng đông trùng hạ thảo Hoàng Gia, bạn nên có chế độ ăn uống, ngủ nghỉ lành mạnh khoa học để bảo vệ cơ thể tốt nhất. Hãy biết yêu thương bản thân mỗi ngày. Chúc bạn ngày mới tràn đầy năng lượng hơn nhé.

  Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh!


  CÔNG TY TNHH ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO HOÀNG GIA
  Hotline: 02866797346 - 0938770048

  Địa chỉ: 36/7 Đường 14, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  Email: dongtrunghathaohoanggia@gmail.com

  Website: dongtrunghathaohoanggia.com

   

   

  Ngày đăng: 21-12-2022 33 lượt xem