GIỚI THIỆU

Đông Trùng Hạ Thảo Hoàng Gia với dược tính ôn hòa, thích hợp cho mọi đối tượng, dùng để bảo vệ sức khỏe, bồi bổ cơ thể, tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến phổi, tim mạch, gan, thận, covid... bảo vệ sức khỏe trước những nguy cơ gây bệnh từ ô nhiễm không khí, thực phẩm bẩn, làm việc quá sức, tăng huyết áp, hạ huyết áp, mất ngủ, stress...

 •  

  ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO HOÀNG GIA

   

  Về chúng tôi

  Sức khỏe là vàng, là chìa khóa mở ra mọi thành công và hạnh phúc trong cuộc sống vì vậy sức khỏe là điều vô cùng thiêng liêng mà chúng ta thật sự phải trân quý. Tuy nhiên, hiện nay hàng ngày chúng ta phải đối mặt với quá nhiều rủi ro và mối đe dọa đối với sức khỏe của chính mình. Và nếu bạn đang tìm: 

  - Một loại dược liệu tươi hỗ trợ cho sức khỏe của người lớn tuổi trong gia đình (mất ngủ, huyết áp, tim mạch...)

  - Một loại dược liệu giúp bạn có thể chống chọi lại với các loại thực phẩm bẩn hàng ngày

  - Một loại dược liệu có thể giúp bạn ngăn ngừa ung thu mối họa đang đe dọa người thân trong gia đình bạn

  - Một loại dược liệu có thể giữ cho cơ thể cân bằng hằng ngày và tăng sức đề kháng với bệnh tật

  - Một loại dược liệu có thể hỗ trợ, phục hồi sức khoẻ và những bệnh lý hậu Covid 

  Nếu đó là một loại dược liệu bạn cần thì xin chúc mừng bạn đã tìm đến đúng nơi có thể giải quyết những vấn đề đó của bạn và chúng tôi cam kết rằng những sản phẩm của Đông trùng hạ thảo Hoàng Gia sẽ mang lại hiệu quả cao nhất cho bạn.

   

  Sứ mệnh

  Hàng ngày, chúng ta phải đối mặt với rất nhiều những tác nhân gây hại từ môi trường, cơ thể con người phải liên tục sản sinh ra hàng triệu tế bào chống lại các yếu tố gây bệnh bằng chính hệ miễn dịch của mình. Cơ thể chúng ta chỉ khỏe mạnh khi có một hệ miễn dịch khỏe mạnh. Bệnh tật ắt hẳn là thứ ngốn nhiều tiền bạc và thời gian nhất cuộc sống chúng ta. Có rất nhiều chuyên gia, sách báo, phương tiện đại chúng khuyên bạn nên sống tích cực, lạc quan, tăng cường vận động, ăn uống lành mạnh,...

  Thấu hiểu được nỗi lo lắng đó, chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra đời Đông trùng hạ thảo Hoàng Gia, và chúng tôi là một trong những nơi đầu tiên nuôi trồng thành công đông trùng hạ thảo tại Việt Nam với ước mơ có thể mang đến loại dược liệu quý giá cho mỗi người Việt, để tất cả người Việt đều có cơ hội chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình một cách tốt nhất. 

   

  Tầm nhìn

  Người Trung Hoa xem Đông Trùng Thảo như một phẩm vật tiến vua với công dụng trị bá bệnh. Có thật vậy không? Đã có giai đoạn, đông trùng hạ thảo Tây Tạng có giá lên đến hàng tỷ đồng cho mỗi kí. Ngày nay, Đông Trùng Hạ Thảo được nuôi cấy và chăm sóc trong môi trường phòng thí nghiệm giả lập môi trường tự nhiên với giá thành mềm và chất lượng tối ưu hơn nhiều. Đông trùng hạ thảo được xem là vị thuốc có tác dụng cho rất nhiều cơ quan trong cơ thể: "Bổ phế ích can, bổ tinh điền tủy, chỉ huyết hóa đàm", hay "bổ phế ích thận, hộ dưỡng tạng phũ" (Tốt cho thận, gan, khí huyết, xương tủy. Hỗ trợ ngũ quan trong cơ thể).

  Đó chính là lý do chúng tôi muốn vươn đến trở thành thương hiệu nuôi trồng và cung cấp đông trùng hạ thảo cao cấp cho người Việt với mức giá tốt nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực để liên tục mang đến những sản phẩm tuyệt hảo dành cho sức khỏe từ phòng thí nghiệm chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng khi trải nghiệm chúng trong thời gian sắp tới.

   

  Giá trị cốt lõi

  Đông trùng hạ thảo Hoàng Gia là công ty chuyên sản xuất, chế biến và kinh doanh các sản phẩm từ Đông trùng hạ thảo Cordyceps militaris. Các sản phẩm của của công ty Đông trùng hạ thảo được sản xuất trong quy trình khép kín, ứng dụng công nghệ cao để kiểm soát chặt chẽ các công đoạn của quy trình sản xuất, nguyên liệu 100% hữu cơ, được bộ y tế cấp giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm. Có hàm lượng dược chất cao được kiểm định bởi viện thực phẩm chức năng, các chỉ tiêu vi sinh, hóa lý  được kiểm định bởi các cơ quan có uy tín trong lĩnh vực kiểm nghiệm xác nhận sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Hoàng Gia:

  • Không chứa chất bảo quản
  • Không chứa kim loại nặng
  • Không chứa vi sinh gây hại sức khỏe
  • An toàn tuyệt đối cho người sử dụng

  Đặc biệt, Đông trùng hạ thảo Hoàng Gia đã nghiên cứu và hoàn thiện công nghệ nuôi trồng Đông trùng hạ thảo dạng nguyên con trên kí chủ nhộng tằm tươi, là một trong những sản phẩm quý nhất và hiếm nhất Việt Nam hiện nay. Đông trùng hạ thảo Hoàng Gia tự hào là một trong những đơn vị tiên phong và hiếm hoi sản xuất được đông trùng hạ thảo tươi dạng nguyên con nhộng tằm với chất lượng như đông trùng hạ thảo tự nhiên.

   

  Cam kết

  Đông Trùng Hạ Thảo Hoàng Gia với dược tính ôn hòa, thích hợp cho mọi đối tượng, dùng để bảo vệ sức khỏe, bồi bổ cơ thể, tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến phổi, tim mạch, gan, thận... bảo vệ sức khỏe trước những nguy cơ gây bệnh từ ô nhiễm không khí, thực phẩm bẩn, làm việc quá sức, tăng huyết áp, hạ huyết áp, mất ngủ, stress... Hoàng Gia tự hào là đơn vị mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, an toàn nhất, hiệu quả nhất gửi đến quý khách hàng - người tiêu dùng Việt.

  Giải thưởng: DOANH NHÂN TÂM TÀI - SẢN PHẨM, DỊCH VỤ UY TÍN, AN TOÀN, CHẤT LƯỢNG 2016

   

   

  Giấy chứng nhận:

   

  Giấy chứng nhận đăng kí độc quyền nhãn hiệu:

   


  Giấy kiểm nghiệm:


   

  Phiếu phân tích: